Home
หน้าแรก
Downloads
ดาวน์โหลด
Forums
กระดานข่าวชาวเพลิน
Your Account
สำหรับสมาชิก
Your Account
เล่าสู่กันฟัง: ผลการแข่งขันมินิรักบี้และรักบี้ยุวชน
เพลินพัฒนา
  ผลการแข่งขันมินิรักบี้และรักบี้ยุวชน


     วันเสาร์ที่ ๒๐ และวันอาทิตย์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ นักกีฬารักบี้ของเพลินพัฒนาได้ไปร่วมการแข่งขันมินิรักบี้และรักบี้ยุวชนที่โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนาจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยครั้งนี้เพลินพัฒนาส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด ๕ ทีม คือ รุ่นอายุ ๘ ปี ๒ ทีม รุ่นอายุ ๙ ปี รุ่นอายุ ๑๑ ปี และรุ่นอายุ ๑๖ ปี รุ่นละ ๑ ทีม ซึ่งก่อนจะถึงวันแข่งขัน ทีมครูกีฬาได้ทำการฝึกซ้อมนักกีฬาแต่ละทีมในช่วงเย็นหลังเลิกเรียนอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์เรื่อยมาจนถึงวันแข่งขัน ความมุ่งมั่นตั้งใจในการฝึกซ้อมนี้เองที่ส่งผลให้ทีมรักบี้ของเพลินพัฒนาสามารถทำผลงานได้อย่างน่าชื่นใจ โดยเฉพาะในรุ่นเล็กอายุ ๘ ปี ที่แม้จะเพิ่งหัดเล่นรักบี้ได้เพียง ๑-๒ ปี แต่ก็สามารถเอาชนะคู่แข่งขันได้ทุกทีม ยกเว้นในการพบกันเองระหว่างทีมเพลินพัฒนารุ่นอายุ ๘ ปี ทีม A และทีม B ที่ผลัดกันแพ้และชนะไปทีมละครั้งค่ะ
 
 
     
     
 
 
       
       
     ขอชื่นชมในความทุ่มเทเก็บตัวฝึกซ้อมและความมุ่งมั่นในสนามแข่งขันของนักกีฬารักบี้ทุกคน ขอขอบคุณคุณครูทุกท่านที่ร่วมดูแลการฝึกซ้อม ทั้งในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน วันเก็บตัวก่อนแข่ง รวมไปถึงวันแข่งขัน และที่จะลืมกล่าวถึงไม่ได้คือ ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่สนับสนุนการเล่นกีฬาของเด็กๆ ทั้งยังตามไปให้กำลังใจนักกีฬากันถึงขอบสนามแข่งขัน ความร่วมมือร่วมใจของทุกคนเช่นนี้ คือพลังสำคัญที่ทำให้เด็กๆ พัฒนาทักษะความสามารถด้านกีฬา พัฒนาตนผ่านการเล่นกีฬา และยังทำให้ทีมรักบี้ของเพลินพัฒนามีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นค่ะ
 
 

 โดย : ส่วนสื่อสารองค์กร

ติดประกาศ Wednesday 10 Mar 10@ 13:17:05 ICT โดย rawipan_p

 
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
· ข้อมูลเพิ่มเติม เพลินพัฒนา
· เสนอข่าวโดย rawipan_p


เรื่องที่นิยมอ่านมากสุด เพลินพัฒนา:
เรื่องเสนอแนะ...กัลยาณมิตร คิดสร้างทำคะแนนของบทความ
คะแนนเฉลี่ย: 0
จำนวนผู้ลงคะแนน: 0

โปรดสละเวลาให้คะแนนสำหรับบทความนี้:

สุดยอด
ดีมาก
ดี
ธรรมดา
แย่ส่วนเพิ่ม

 หน้าเอกสารสำหรับเครื่องพิมพ์ หน้าเอกสารสำหรับเครื่องพิมพ์"ผลการแข่งขันมินิรักบี้และรักบี้ยุวชน" | สมัครสมาชิกที่นี่ | 0 ข้อคิดเห็นต่างๆ
ความคิดเห็นที่แสดงนี้เป็นของเป็นของผู้ลงประกาศ. ทางเว็บไซต์ ไม่ขอรับผิดชอบในเนื้อหาเหล่านี้.

ผู้ไม่ลงทะเบียน ไม่มีสิทธิ์แสดงความเห็น , โปรด ลงทะเบียน
พื้นที่เพื่อการประสานงาน และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ดูแลโดย คณะทำงานการสื่อสาร และ เลขาฯ ช่วงชั้น

PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.06 วินาที