Home
หน้าแรก
Downloads
ดาวน์โหลด
Forums
กระดานข่าวชาวเพลิน
Your Account
สำหรับสมาชิก
Your Account
เล่าสู่กันฟัง: เรื่องเสนอแนะ...กัลยาณมิตร คิดสร้างทำ
เพลินพัฒนา
 
ขอความร่วมมือเรื่อง “การจราจร”
 
คุณยายน้องโชกุน ชั้น ๑/๑ แจ้งมาว่า คุณยายแม่จอดรถที่บริเวณลานสนามกรวด ใกล้กับห้องประชุมใหม่ แล้วโดนเฉี่ยวชนจนข้างตัวรถยุบ โดยไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ชน จึงอยากจะให้มีเจ้าหน้า หรือ รปภ. คอยดูแลในบริเวณดังกล่าวเพิ่มเติม
 
โรงเรียนได้จัดเจ้าหน้าที่ อป. และ รปภ.คอยดูแลตามจุดต่างๆ อยู่แล้ว แต่ยอมรับว่าไม่สามารถดูแลได้ทั่วถึงจริงๆ ค่ะ เนื่องจากลานจอดรถของโรงเรียนค่อนข้างกว้าง และมีหลายแห่ง จึงขอความร่วมมือชาวเพลินพัฒนาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ ท่านผู้ปกครอง คุณครู และบุคลากรทุกท่าน ช่วยกันดูแลชุมชนของเรา รวมทั้งช่วยกันปฏิบัติตามกฎจราจร เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เด็กๆ ของเราด้วยนะคะ
 
คุณพ่อน้องพิม ชั้น ๑/๒ เสนอแนะมาว่า การปรับเปลี่ยนจุดรับ-ส่ง เด็กประถมและมัธยม มาเป็นบริเวณข้างสนามรักบี้ฟุตบอลนั้นไม่ค่อยสะดวก โดยเฉพาะบริเวณทางเดินที่ไม่มีหลังคากันแดดให้เด็กๆ
 

ฝ่ายอาคารและสถานที่แจ้งมาว่ามีโครงการจะต่อเติมหลังคากันแดดบริเวณทางเดินด้านข้างสนามรักบี้ฟุตบอลในเร็วๆ นี้ค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในช่วงนี้ด้วยนะคะ

โรงเรียนพยายามหาทางแก้ปัญหาการจราจรในโรงเรียนอยู่เสมอ โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วนช่วงเช้า ก่อนเข้าเรียน ซึ่งแนวทางการเพิ่มจุดรับ-ส่งเด็กประถม-มัธยม ที่เริ่มมาตั้งแต่เปิดภาคจิตตะนี้ เป็นที่พึงพอใจของท่านผู้ปกครองส่วนใหญ่ เพราะช่วยบรรเทาปัญหาการจราจรติดขัดได้ดีค่ะ

ขอความร่วมมือท่านผู้ปกครองเด็กประถม-มัธยมที่โตแล้ว ขับรถเลยลึกไปด้านใน (ใกล้มุมสนามบาส) สักนิดนะคะ เพื่อให้รถคันหลังๆ มีพื้นที่จอดส่งเด็กนักเรียนค่ะ และขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ปฏิบัติตามกฎจราจร ทำให้การจราจรในโรงเรียนของเราเป็นระเบียบและสะดวกขึ้นค่ะ

 
โดย : ส่วนสื่อสารองค์กร
ติดประกาศ Friday 09 Nov 07@ 16:06:34 ICT โดย admin

 
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
· ข้อมูลเพิ่มเติม เพลินพัฒนา
· เสนอข่าวโดย admin


เรื่องที่นิยมอ่านมากสุด เพลินพัฒนา:
เรื่องเสนอแนะ...กัลยาณมิตร คิดสร้างทำคะแนนของบทความ
คะแนนเฉลี่ย: 0
จำนวนผู้ลงคะแนน: 0

โปรดสละเวลาให้คะแนนสำหรับบทความนี้:

สุดยอด
ดีมาก
ดี
ธรรมดา
แย่ส่วนเพิ่ม

 หน้าเอกสารสำหรับเครื่องพิมพ์ หน้าเอกสารสำหรับเครื่องพิมพ์"เรื่องเสนอแนะ...กัลยาณมิตร คิดสร้างทำ" | สมัครสมาชิกที่นี่ | 0 ข้อคิดเห็นต่างๆ
ความคิดเห็นที่แสดงนี้เป็นของเป็นของผู้ลงประกาศ. ทางเว็บไซต์ ไม่ขอรับผิดชอบในเนื้อหาเหล่านี้.

ผู้ไม่ลงทะเบียน ไม่มีสิทธิ์แสดงความเห็น , โปรด ลงทะเบียน
พื้นที่เพื่อการประสานงาน และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ดูแลโดย คณะทำงานการสื่อสาร และ เลขาฯ ช่วงชั้น

PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.06 วินาที